2 cách bài trí phòng khách đơn điệu trở nên sống động

Hãy cùng khám bỏ cách thức cũ bài trí phòng khách buồn tẻ trở nên sinh động bằng những đồ nội thất và sự kết hợp màu sắc thông minh.

Phòng khách nhà bạn trông khá đơn điệu chỉ có một đôi món đồ nội thất căn bản như tủ gỗ , bàn giản đơn và sofa cổ điển. Ví như bạn muốn tái sử dụng chúng để kiệm ước phí tổn nhưng chưa biết làm thế nào để thêm sắc màu cho không gian quan yếu này hợp lý nhất thì hãy cùng chúng ta khám phá những ý tưởng trang hoàng và   bài trí phòng khách   dưới đây nhé.

Nội thất ban đầu.

2 phong cách bài trí nội thất.

1. Phòng khách theo phong cách Pop tươi vui và đầy màu sắc

Lấy nguồn cảm hứng từ phong cách Pop của những năm 70 , phòng khách buồn tẻ ban sơ sẽ được khoác lên mình một chiếc áo không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả mới ngh 5 và đầy màu sắc

Với phong cách này , ba món đồ nội thất căn bản ban sơ được giữ nguyên. Chiếc tủ được sửa đổi cho tiến bộ hơn tí chút với việc cài đặt thêm một chiếc kệ gỗ hai ngăn nhằm che lấp đi khoảng tường trống bên trên và tăng khả năng lưu trữ. Ba món   đồ nội thất   mới được sắm thêm để căn phòng được “đầy đặn” hơn là ghế bành xám; gối cho sofa; đèn bàn trắng.

Ghế bành màu sắc trung tính nhưng mẫu mã hiện đại.

Vài chiếc gối cho sofa mang cả hai tông màu rạng rỡ và dịu nhẹ.

Đèn bàn trắng trang nhã

một đôi phụ kiện trang hoàng như khăn choàng , bình hoa được sử dụng như những nét phụ họa giúp tăng thêm sự sinh động cho không gian sinh hoạt. Màu sắc từ chiếc chăn nhẹ và gối màu cam là cách để cân đối cho căn phòng đang tràn trề giữanhững màu sắc trung tính. Sự giao hòa giữa cổ điển và đương đại , giữa bảng màu trung tính và mạnh mẽ đã tạo nên một giai điệu tươi vui đầy sức sống cho không gian sinh hoạt.

Căn phòng đầy sức sống và rất ấn tượng.

2. Phòng khách tự nhiên sinh động , đầy xúc cảm

Lấy cảm hứng từ tự nhiên ,   phòng khách   sẽ được bài trí với những món nội thất đầy sinh động và đầy xúc cảm. Với phong cách này , chúng ta sẽ cần đến nhiều nội thất hơn như đèn , gối trang hoàng , ghế bành , tranh. Các màu sắc nội thất này được lựa chọn cốt yếu có gam màu trung tính với nhiều hoa văn đan xen hoặc màu sắc mát mắt , gần thiên nhiên.

Các món nội thất như bàn và tủ được giữ nguyên , nhưng sofa được bọc lại cho thêm phần màu sắc. Những món đồ được sắm thêm với những họa tiết hoa , lãng mạn đa dạng nhưng nhẹ nhõm , gần với tự nhiên , cây cỏ với hơi hám cổ điển.

Đèn bàn cổ điển với họa tiết trang hoàng trên thân.

ghế dựa màu kem giản đơn có mẫu mã cổ điển.

Gối sofa với họa tiết hoa lá cành sinh động mang cảm hứng thiên nhiên.

Hoa tươi sẽ mang tự nhiên vào căn phòng.

Thảm trung tính là lớp nền toàn hảo cho màu sắc trang trí.

Bức tranh đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ và sự nhạy cảm và mềm mại.

Bức tranh thay mùi đời trí của chiếc kệ hai ngăn phía trên giúp lấp khoảng trống trên tường , đồng thời sự hiện ra của nhân tố đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ và sự nhạy cảm giúp không gian tăng thêm xúc cảm. Sự thay đổi của phụ kiện và màu sắc đã tạo ra một phong cách khác cho phòng khách ban sơ. Những nội thất cổ điển , cộng thêm bảng màu tự nhiên và sự hiện ra của họa tiết cây lá đã khiến không gian toát lên một sắc thái tự nhiên đầy sức sống.

Màu sắc mát mắt với các họa tiết gần gụi với thiên nhiên.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s