Những giải pháp trang trí phòng khách

Những giải pháp dưới đây không giúp biến chuyển phòng khách của bạn hoàn toàn nhưng sẽ cung Đem cho bạn những chiến lược đơn giản , công hiệu để trang trí phòng khách gia đình.

tuyển trạch màu sắc

 

Khi trang trí phòng bạn cần tuân theo một công thức: Chọn màu nền ( màu chủ đạo ) cho nội thất và tạo điểm nhấn bằng phụ kiện , chi tiết trang trí.

Sofa trong phòng khách này được chọn màu tương đồng với tường , rèm và thảm. Những chiếc gối và ghế bành màu sắc sặc sỡ làm điểm nhấn cho căn phòng chủ đạo màu be trung tính này.

nghệ thuật đối xứng

nắm chắc nghệ thuật đối xứng để tạo ra một cái nhìn cân đối trong trang trí tường và sắp xếp phụ kiện. Phòng khách này đã tạo phần trang trí giống hệt nhau ở hai bên cửa sổ , từ đèn bàn cho đến đĩa gốm trên tường. Việc sắp xếp như thế này giống cách tạo “biên giới thị giác” để níu kéo tầm nhìn ở khung cửa sổ và chiếc ghế tuyệt đẹp liền kề.

Cân đối giữa tính Lâu dài và thời thượng

Một trong những chương trình trang trí cho phòng khách đó là đầu tư chi phí lớn cho đồ nội thất , vì bạn sẽ sẽ dùng chúng lâu dài , và phối hợp các điểm nhấn ít tốn kém để tạo phong cách thời thượng. Phong cách và khuynh hướng đổi thay nhưng một chiếc sofa màu sắc trung tính vẫn có khả năng vượt thời gian và cùng bạn cập nhật theo bất kỳ khuynh hướng nào phê chuẩn phụ kiện trang trí.

Sofa màu nâu nhạt với chất liệu vải dệt đóng vai trò hỗ trợ cho bộ sưu tập những chiếc gối đầy màu sắc xung quanh. Hình dạng và kích tấc Đa chủng cung Đem cho bạn bộ sưu tập gối bắt mắt. Nếu bạn muốn sử dụng một loạt các màu sắc , cố gắng liên kết chúng theo một Dấu hiệu để ghi nhận như chất liệu hay kết cấu… để tránh sự lộn xộn , rối mắt.

pha trộn họa tiết  

Các họa tiết góp phần Sửa sang thêm phân bố hình ảnh cho không gian nội thất và giúp bạn nắm bắt khuynh hướng của thời đại. Bạn có khả năng áp dụng cách pha trộn truyền thống giữa sọc và hoa , hoặc giữa thiết kế và các họa tiết hình học. Đổi thay họa tiết trong hết thảy căn phòng , dù cho ở trên rèm cửa , tác phẩm nghệ thuật hoặc gối. Pha trộn các mẫu lớn , vừa và nhỏ để chúng không “cạnh tranh” với nhau.

Hãy tìm hoạt tiết nào thống nhất màu sắc của bạn. Gối và rèm cửa có khả năng là điểm khởi đầu hoàn hảo để trang điểm cho một căn phòng , bởi chưng nó giúp bạn chính xác các mẫu và màu sắc để sử dụng trong phòng. Ví dụ , bạn có khả năng lặp lại các nền vải tương tự màu tường hoặc tuyển trạch một màu sắc Lộ rõ ra trên bề mặt vải để sử dụng trên các phụ kiện khác rải rác khắp phòng.

tuyển trạch nội thất đa dụng

Khi lựa chọn đồ nội thất cho phòng khách của bạn , hãy xem xét những chức năng mà bạn cần để thực hiện. Và đừng ngại phối hợp các chức năng với nhau. Bàn cà phê có kệ lưu trữ ở đây đã được sử dụng như một nội thất “chất lượng” khi phía trên là bề mặt hiển thị đẹp , còn kệ bên dưới cung cấp không gian lưu trữ không hề nhỏ.

 

Theo afamily

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s