Không gian sống đẹp hơn với sofa màu sắc chuẩn

Một bộ sofa có mẫu mã , màu sắc ăn nhập sẽ giúp không gian sống đẹp và đương đại hơn rất nhiều.

có rất nhiều nhân tố cần chú ý khi chọn sofa như kích cỡ , mẫu mã , màu sắc , chất liệu… Một bộ sofa có mẫu mã , màu sắc ăn nhập kiên cố sẽ giúp không gian sống đẹp và đương đại hơn rất nhiều.

Màu đen – trắng

Đen và trắng là 2 gam màu tuy giản đơn nhưng đương đại và cực kỳ chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt. Một chiếc   sofa   với họa tiết đen trắng đan xen ở chuye trọng tâm sẽ tạo ra điểm nhấn đồng thời vẫn giữ được vẻ phù hợp , giàu có lịch sự cho không gian.

 

 

Màu xanh lá cây  Đen – trắng là cặp đôi toàn hảo cho sofa.

Xanh lá cây là màu sắc khôn xiết tự nhiên và thân thiện. Chiếc sofa này được lấy cảm hứng từ những chiếc lá. Trong một   căn phòng   tối giản và đơn sắc thì chiếc sofa đan xen giữa xanh và trắng kèm thêm một đôi sọc kẻ đỏ đã gánh vác được nhiệm vụ kép: vừa bổ sung màu sắc , vừa trở nên một tác phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ và sự nhạy cảm đẹp mắt.

Xanh lá cây là màu sắc khôn xiết tự nhiên và thân thiện.

Màu nâu

Sự hiện ra của những họa tiết hình học trên chiếc sofa nâu mang đến sự giàu có lịch sự , sạch sẽ và đương đại cho phòng khách này. Trong một không gian rộng lớn với góc xem xét kỹ lưỡng đẹp và nhiều gam màu sáng những thiếu điểm nhấn thì đây là sự lựa chọn thông minh.

Sofa nâu giàu có lịch sự và sạch sẽ.

Xanh navy nhạt

Đây là gam màu không theo hoặc không phụ thuộc vào bên nào khá toàn hảo cho sofa. Chẳng những vậy ,   họa tiết zic zac   của chiếc sofa xanh navy trong phòng khách dưới đây còn là một người bạn đồng hành táo bạo và đầy thú nhận với chiếc sofa màu hồng san hô liền kề. Đây thực sự là ý tưởng tuyệt trần để thể hiện tình yêu đối với màu sắc và họa tiết.

Xanh nayvy là gam màu không theo hoặc không phụ thuộc vào bên nào khá toàn hảo cho ghế sofa.

màu đỏ

màu đỏ rạng rỡ và chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt cũng là lựa chọn tuyệt trần cho bộ sofa. Sofa màu đỏ đặc biệt là với những không gian có màu quản lí là các gam màu sáng. Ví như sợ màu đỏ quá rạng rỡ , bạn có xác xuất sử dụng sofa phối giữa đỏ và các màu khác như trắng hoặc có họa tiết hoa như trong phòng khách dưới đây để đảm bảo được cả tính cảm biết cái đẹp và ấn tượng.

màu đỏ rạng rỡ và ấn tượng.

Màu câu

Khi chẳng thể quyết định sẽ lựa chọn gam màu nào cho sofa thì phong cách Bohemian phòng khoáng với màu sắc đa dạng là giải pháp cứu cánh dành cho bạn. Những màu sắc rạng rỡ này sẽ đem đến cái nhìn tươi trẻ , thể hiện tâm trạng rất vui và tạo ra điểm nhấn màu sắc tuyệt đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Bộ sofa rạng rỡ là lựa chọn cho người chủ nhà ưa sự phóng khoáng.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s